Hỏi đáp KTS - chuyên mục các kiến trúc sẽ tư vấn cho các bạn về kinh nghiệm xây nhà

Hỏi đáp KTS - chuyên mục các kiến trúc sẽ tư vấn cho các bạn về kinh nghiệm xây nhà

Kinh nghiệm xây nhà

 1. Tư vấn cải tạo để căn hộ 50m² có 2 phòng ngủ

  Tư vấn cải tạo để căn hộ 50m² có 2 phòng ngủ

  Ý tưởng tư vấn cải tạo căn hộ của KTS đưa ra là thu hẹp diện tích phòng ngủ chính và loggia để có không gian bố trí phòng ngủ thứ 2. Gia đình tôi hiện đang sống trong căn hộ có diện tích khoảng 50m², do nhu cầu sử dụng, chúng tôi muốn cải tạo để căn hộ có hai phòng ngủ. Rất mong các KTS tư vấn cải tạo và hướng dẫn cách bố trí nội thất căn hộ khoa học và hợp phong thủy giúp tôi. Tôi sinh năm 1984 và vợ tôi sinh năm 1985. Xin chân thành cảm ơn! (Đỗ Trọng Tấn)
 2. Bài trí thiết kế nội thất phòng ngủ có diện tích 7,8m² cho vợ chồng trẻ

  Bài trí thiết kế nội thất phòng ngủ có diện tích 7,8m² cho vợ chồng trẻ

  Chuyên mục thân mến! Em sắp lập gia đình nhưng căn phòng của em hơi nhỏ 7.8m² (2.6x3m). Em muốn bố trí một tủ quần áo, một bàn trang điểm và một giường ngủ. Mong các anh chị giúp đỡ em bài trí nội thất trong phòng của em cho thật hợp lý và thoáng mát! Em xin chân thành cảm ơn!
 3. Tư vấn thiết kế hợp lý cho nhà một tầng thiết kế nhà cấp 4 có 4 thành viên

  Tư vấn thiết kế hợp lý cho nhà một tầng thiết kế nhà cấp 4 có 4 thành viên

  Kính gửi chuyên mục. Nhà em có một miếng đất có kích thước 5.2m x 18m, hướng tây Bắc. Gia đình em do điều kiện không đủ xây nhà cao tầng nên em muốn xây nhà 1 tầng trên mảnh đất này. Gia đình muốn ngôi nhà có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 nhà bếp và nhà vệ sinh (nhà có 4 thành viên). Mong các Kiến Trúc Sư tư vấn thiết kế giúp gia đình có một ngôi nhà thật đẹp, thoáng và thoải mái. Xin chân thành cảm ơn chuyên mục và các KTS. Tôi sinh năm 1981 và vợ sinh 1982.
 4. Quà tặng cẩm nang xây dựng nhà hoàn toàn miễn phí

  Quà tặng cẩm nang xây dựng nhà hoàn toàn miễn phí

  Có “ An Cư” mới “ Lập Nghiệp” Xây nhà một trong ba việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người, bởi ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi che mưa, che nắng mà còn phải đạt được những yêu cầu về -Tính công năng -Tính thẩm mỹ -Tính bền vững-Tính kinh thế