• 2 phương án tư vấn bố trí phòng cưới chưa tới 10m²

  Với yêu cầu bố trí phòng cưới hợp lý và thoáng đãng, KTS đã tư vấn cho gia chủ 2 phương án sắp xếp với điểm chung là đều sử dụng nội thất đa năng.

  Chuyên mục thân mến!
   
  Do sắp kết hôn nên tôi cần cải tạo lại phòng ngủ của mình ( kích thước 2,7 x 3,5 m) cho tiện sinh hoạt. Tôi muốn bài trí trong phòng một giường ngủ, một tủ quần áo, một bàn trang điểm, một bàn làm việc nhỏ, một kệ sách và ti vi dạng treo. Rất mong các KTS tư vấn bố trí phòng ngủ giúp tôi cho hợp lý, đẹp mắt và thoáng đãng. Tôi mệnh Mộc. Xin chân thành cảm ơn!
  Nguyễn Đức Trung
   
  Kiến trúc sư tư vấn:

  Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn để bạn tham khảo.
   
  2 phương án tư vấn bố trí phòng cưới chưa tới 10m² 1
  Mặt bằng tư vấn phương án 1
   
  2 phương án tư vấn bố trí phòng cưới chưa tới 10m² 2
  Mặt bằng tư vấn phương án 2
   
  Căn phòng của bạn có diện tích khá nhỏ, chỉ chưa đầy 10m². Để phòng ngủ trở thành một không gian thoải tư vấn thiết kế miễn phí nhà phố cấp 4  mái, rộng rãi cho việc sinh hoạt thì việc sử dụng đồ nội thất đa năng là rất cần thiết. Dựa vào mặt bằng hiện trạng và nhu cầu sử dụng của bạn, chúng tôi đưa ra 2 phương án bố trí nội thất để bạn tham khảo.

  Với phương án thứ nhất, bạn sẽ sử dụng  một chiếc giường đa năng kết hợp ở phía dưới là những ngăn kéo lớn lưu trữ được nhiều quần áo và đồ dùng cá nhân, như vậy sẽ tiết kiệm được không gian dành cho tủ quần áo. Bàn trang điểm nhỏ, gọn được kê sắt tường bên cạnh giường, đối diện với lối đi vào tạo cảm giác không gian thêm rộng hơn. Chiếm trọn không gian cuối chân giường là bàn làm việc, kèm theo đó là hệ tủ sách dạng treo được bố trí ngay phía trên  giúp cho không gian gọn gàng và tiện ích hơn. Để tiết kiệm diện tích và tạo cho góc làm việc thêm đa dạng và bắt mắt, bạn nên design tủ sách theo những phong cách đơn giản nhất thay vì là khối hộp. 

  Với phương án thứ 2, rất đơn giản, bạn nên sử dụng một chiếc giường thông minh, khi không dành thời gian vào việc ngủ, bạn có thể lật lên và chiếc giường sẽ lập tức biến thành bàn làm việc. Bên cạnh đó là bàn trang điểm và tủ quần áo. Với việc sử dụng chiếc giường đa năng và cách sắp xếp bố trí đồ đạc nội thất như thế này thì không gian căn phòng của bạn sẽ càng được thiết kế nội thất căn hộ chung cư cơi nới và thoáng đãng hơn. 

  Hy vọng với phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.
   
  2 phương án tư vấn bố trí phòng cưới chưa tới 10m² 3
  Căn phòng được trang trí với màu nâu rất hợp cho người mệnh Mộc.
   
  2 phương án tư vấn bố trí phòng cưới chưa tới 10m² 4
  Ngoài lưu trữ ở gầm giường, bạn còn có thể tạo ngăn lưu trữ dưới sàn nhà.
   
  2 phương án tư vấn bố trí phòng cưới chưa tới 10m² 5
  Bàn trang điểm nhỏ gọn, tinh tế.
   
  2 phương án tư vấn bố trí phòng cưới chưa tới 10m² 6
  Tủ sách từ cách design lạ mắt....
   
  2 phương án tư vấn bố trí phòng cưới chưa tới 10m² 7
  Giá sách thiết kế độc đáo, liền kề với bàn làm việc, tiết kiệm diện tích hơn.
   
  2 phương án tư vấn bố trí phòng cưới chưa tới 10m² 8
  Giường đa năng, trở thành bàn làm việc trong chốc lát rất thích hợp cho căn phòng nhỏ.
   
  2 phương án tư vấn bố trí phòng cưới chưa tới 10m² 9
  Bàn làm việc màu xanh lơ rất hợp cho người mệnh Mộc.

                                                          nguồn afamily

  Ngày đăng: 02-11-2014 2,144 lượt xem