Không gian đẹp

Không gian đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp theo phong cách hiện đai, cổ điển Châu Âu,Châu Á, đẳng cấp hàng đầu Việt nam. Liên hệ hotline: 0938 064 680 để được tư vấn.

 1. Mẫu biệt thự đẹp kiểu Thái

  Mẫu biệt thự đẹp kiểu Thái

  Một biệt thự đẹp kiểu Thái đẹp huyền ảo, có sức cuốn hút rất lớn đối với người xem, nào chúng ta cùng tham quan nhé.
 2. Biệt thự 2 tầng có thiết kế đẹp ở Coral Gables

  Biệt thự 2 tầng có thiết kế đẹp ở Coral Gables

  Chủ nhân của căn biệt thự 2 tầng có thiết kế đẹp này là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ .Tòa nhà tọa lạc trên bờ sông ở Coral Gables , hướng về phía đông ,có tầm nhìn xuyên qua vịnh Biscayne đến khu thương mại Miami và hải đảo của Key Biscayne . Thành phố Coral Gables có một số khu vực mà "phong cách " thiết kế cổ điển được ưu tiên hơn thiết kế hiện đại . Điều này mâu thuẫn rõ ràng giữa sở thích của khách hàng thiên về thiết kế một ngôi nhà hiện đại với phong cách cổ điển theo định hướng thiết kế của hội đồng thành phố thông báo cho các nhà thiết kế .
 3. Thiết kế biệt thự đẹp Colunata House ở Bồ Đào Nha

  Thiết kế biệt thự đẹp Colunata House ở Bồ Đào Nha

  Đây là một thiết kế biệt thự đẹp màu trắng với một thiết kế hình học phức tạp đã xuất hiện tại thị trấn Lagos, Algarve, Bồ Đào Nha. Colunata House là một thiết kế kiến trúc sắc sảo, Người tạo ra tác phẩm này là kiến ​​trúc sư người Bồ Đào Nha Mario Martins, để chinh phục các cảnh quan đá của bờ biển xung quanh.