Phong Thủy trong nhà ở

Phong Thủy trong nhà ở

 1. Những biểu tượng phong thủy tốt trong văn phòng

  Những biểu tượng phong thủy tốt trong văn phòng

  Trong Phong thủy, nhiều hình ảnh và đồ vật có thể dùng làm biểu tượng tốt để bố trí trong văn phòng vì nhờ sự hiện diện của chúng, chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Bạn nên lưu ý về điều này và tham khảo những hướng dẫn dưới đây.
 2. Cách để khôi phục sinh khí cho ngôi nhà

  Cách để khôi phục sinh khí cho ngôi nhà

  Thiên khí, địa khí, phải được lưu thông hợp lý thì mới giúp gia chủ có sức khỏe. Tình trạng bị sinh khí của ngôi nhà cần thiết phải khắc phục ngay vì không có sinh khí tức là không có sức sống. Có nhiều cách để khắc phục tình trạng trì trệ khó chịu này.
 3. Phong thủy cho phòng ngủ của trẻ

  Phong thủy cho phòng ngủ của trẻ

  Sau đây là một số yếu tố cần thiết khi bố trí phòng ngủ cho trẻ. Phòng ngủ cho trẻ nếu được thiết kế và bố trí hợp lý theo thuyết phong thủy không những giúp trẻ ngon giấc mà còn tác động tích cực đến quá trình phát triển cũng như sức khỏe của trẻ nói chung.
 4. Phong thủy nhà ở: Kiêng quá hóa xấu?

  Phong thủy nhà ở: Kiêng quá hóa xấu?

  Hỏi: Tôi thấy trong các sách phong thuỷ hiện đang lưu hành, có rất nhiều phần nói về các kiêng kỵ trong nhà ở mà nếu để ý áp dụng theo thì sẽ thấy ngôi nhà nào cũng xấu, không bị chuyện nọ thì vướng chuyện kia. Ví dụ chuyện kê đồ đạc trong nhà phải chọn đồ sao cho hợp tuổi, nếu không gia đạo sẽ bất an, có phải vậy không? Lê Thị Kiều Giang, phường 4, Q. Phú Nhuận
0919991750