Thiết kế thi công cải tạo nội thất quán cafe đẹp

Sentosa Home chuyên thiết kế quán cafe đẹp, thiết kế các thể loại cà phê sân vườn, đến cà phê máy lạnh văn phòng theo phong cách hiện đại như Highland hay phong cách thô mộc như The Coffee House hay Phong cách xưa như Cà phê Cộng . . Liên hệ hotline: 0929 169 799 để được tư vấn.

 1. Thiết kế thi công nội thất quán xôi gà Út Mập theo phong cách thô mộc

  Thiết kế thi công nội thất quán xôi gà Út Mập theo phong cách thô mộc

  Thiết kế thi công nội thất quán xôi gà Út Mập theo phong cách thô mộc . Các vách trang trí được tập thể kts CÔNG TY TNHH SENTOSA HOME Trang trí các mảng bằng các họa tiết hay các tranh vẽ tường đẹp lung linh.
 2. Thiết kế nội thất quán cafe sân vườn

  Thiết kế nội thất quán cafe sân vườn

  Thiết kế nội thất quán cafe sân vườn đẹp, tinh tế, màu sắc hài hòa, hấp dẫn mang tính thẩm mỹ cao, hướng tới sự gần gũi với thiên nhiên là điều cần thiết góp phần giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả.
 3. Độc đáo cafe sân vườn Thủy Trúc: Miền quê giữa lòng Sài Gòn

  Độc đáo cafe sân vườn Thủy Trúc: Miền quê giữa lòng Sài Gòn

  Khi nhắc đến Thủy Trúc thì có lẽ giới mộ điệu cafe, đặc biệt là những yêu cafe sân vườn tại Sài Gòn đều biết tới. Thiết kế nội thất quán cafe sân vườn Thủy Trúc là sự hòa hợp thiên nhiên giữa nước và cây xanh mà đặc biệt là trúc mang đến cho khách một cảm giác thoải mái và đầy yên bình.
 4. Thiết kế nội thất quán cafe đẹp - Phòng trà cafe - Da Vàng

  Thiết kế nội thất quán cafe đẹp - Phòng trà cafe - Da Vàng

  Thiết kế nội thất quán cafe đẹp chính là yếu tố thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu của con người cũng dần thay đổi. Ngày nay việc tìm đến các quán cafe không còn đơn thuần là để thưởng thức cafe mà còn sự tận hưởng không gian đẹp, thư giãn. Vì thế thiết kế nội thất đẹp là yếu tố quan trọng của một quán cafe hiện nay.
0919991750