• Thiết kế nội thất căn hộ chung cư bộ công an - Phú Cường - Quận 2 - Tp. Hồ Chí Minh

  đây là căn hộ chung cư Phú Cường nằm trên khu vực quận 2 -Thiết kế nội thất căn hộ chung cư là dịch vụ thiết kế trang trí lại căn hộ nhằm giúp cho chủ nhân căn hộ có không gian sống phù hợp và đẹp, sang trọng.

   

  Khi đi vào tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư Phú Cường - Bộ Công An - Quận 2 chúng tôi đã tư vấn phương án tối ưu cho gia chủ nhằm tiết kiệm chi phí nhất.

  Đây là mặt bằng hiện trạng của căn hộ:

  Căn hộ gồm 1 phòng khách 3 phòng ngủ , 1 bếp , 2 toilet   1 phòng ăn. Với diện tích vào khoảng 95 m2.

  Chúng tôi cân nhắc rất kỹ nhằm tạo ra không gian đẹp và sáng tạo cho gia chủ , mang thiết kế với xu hướng trẻ hiện đại.

   

  Đây là không gian phòng khách kết hợp với phòng ăn sau khi chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư Phú Cường Quận 2 Tp Hồ Chí Minh.

  Chúng tôi tư vấn thiết kế kết hợp phòng ăn với bar , tủ bếp được thiết kế lại với chất liệu gỗ công nghiệp HDF phủ Verneer cho chống nước.

  Phía sau bộ sofa là mảng kính tráng thủy nhằm tạo không gian cho căn phòng thêm rộng ra.

   

  Không gian phòng ngủ phía trước được chúng tôi tư vấn dỡ bỏ phòng đó ra làm không gian phòng ăn và không gian phòng làm việc cho chủ nhà, nhằm làm cho căn hộ thêm rộng rãi .

  Màu sắc được chúng tôi sử dụng trong thiết kế là tông màu vàng của gỗ công nghiệp MFC kết hợp với tông màu nâu của gỗ làm cho căn hộ thêm trang trọng.

  Quầy bar được chúng tôi thiết kế nội thất căn hộ chung cư Phú Cường - Bộ công an - quận 2 - TPHCM kết hợp xen kẽ 2 màu kính laminate trắng sữa và màu nâu.

  Mảng tường tivi , chúng tôi sử dụng đá Traventine của ý để ốp vào tường và có kết hợp các ron đá mài lá hẹ , nhằm tạo cho căn phòng trở nên rộng rãi.

  Bộ bàn ăn cũng làm từ chất liệu gỗ tự nhiên , gỗ xoài, trên mặt bàn có lớp kính nhằm để bảo vệ mặt bàn chống nước thấm.

  Tủ giày nằm được thiết kế âm vừa làm tủ trang trí nhấn mảng thiết kế nội thất phòng ăn cho căn hộ.

  Phòng làm việc khi được chúng tôi thiết kế nội thất căn hộ chung cư Phú Cường - Bộ Công An - Quận 2  chất liệu gỗ MFC , bên ngoài là vách kính để tạo không gian cách biệt.

   

  Còn đây là phòng ngủ ông bà , được chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư Phú Cường bằng mảng giấy dán tường nhấn mảng đầu giường . Thêm vào đó là tủ quần áo trang trí bên phải căn phòng kết hợp với bàn trang điểm.

   

  Còn đây là mảng trang trí của phòng ngủ chính. Chủ nhà cũng muốn tận dụng chất liệu đá tự nhiên trong thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư quận 2 .

  Mảng đá trang trí làm cho căn phòng thêm phần trang trọng và ấm cúng.

   

  Dưới đây là đoạn Clip Panorama 360 , các bạn click vào hình để xem thiết kế của chúng tôi nha.

   

  Gọi Hotline : 0938.064.680 để liên hệ kiến trúc sư tư vấn thiết kế ngay nội thất căn hộ chung cư -  ngôi nhà đẹp cho bạn.

  Ngày đăng: 03-11-2016 2,185 lượt xem
0919991750