• Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Ngọc Phương Nam - Quận 8- Tp Hồ Chí Minh.

  Căn hộ Ngọc Phương Nam ngụ tại Quận 8 Tp Hồ Chí Minh, chĩ cách trung tâm quận 1 15 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ. Chị Ngọc Hà chủ căn hộ 905 đã tạo điều kiện cho chúng tôi thiết kế thi công hoàn thiện nội thất căn hộ.

  Căn hộ chung cư Ngọc Phương Nam có diện tích vào khoảng 96 m2 . Đây là căn hộ đẹp có 1 không gian lớn cho phòng khách , phòng ăn , bếp. Có 2 phòng ngủ và 2 wc. 1 Wc riêng cho phòng ngủ lớn  và 1 Wc chung cho toàn nhà.

  Khi đi vào thiết kế nội thất căn hộ chung cư , chúng tôi đã đi khảo sát toàn bộ hiện trạng căn nhà, nhằm lên thiết kế nội thất phù hợp và tiết kiệm cho gia chủ.

   

  đây là hiện trạng căn hộ

   

   

   

  Căn hộ chung cư  được bàn giao đã có hoàn thiện đầy đủ  sàn , trần , vách . Cho nên chúng tôi lên phương án thiết kế nội thất thi công căn hộ chung cư :

  1- Tận dụng tất cả gì đã có .

  2. Làm furniture  và giấy dán tường cho giảm chi phí

  3.Lắp thêm kính cho không gian nhìn thêm rộng

  4. Gắn thêm đèn treo bàn ăn và phòng khách nhằm nhấn cho căn phòng thêm sang trọng

  Sau đó là giai đoạn lên thiết kế nội thất căn hộ chung cư Ngọc Phương Nam của chúng tôi, Chúng tôi lên thiế kế 3d cho chủ nhà hình dung được bố trí nội thất của căn hộ:

   

   

   

   

  Trong thiết kế 3d đã giúp cho chủ nhà hình dung được không gian sống của mình sẽ hoàn thiện như thế nào.

  Sau đó tới giai đoạn chúng tôi ra các bản vẽ chi tiết để cho chủ nhà hình dung được chính xác kích thước của từng furniture trong căn hộ.

  Nhằm cho chủ nhà xem đi xem lại kích thước của từng món furniture trước khi xưởng mộc của chúng tôi bắt đầu đóng furniture. 

   

   

   

   

   

   

   

  Qui trình làm việc tiếp theo của chúng tôi đưa cho khách hàng mẫu gỗ MFC để cho khách hình dung được chính xác màu sắc của vật liệu.

   

   

  đây là 2 mẫu vật liệu MFC chúng tôi sẽ phối trong furniture cho thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư Ngọc Phương Nam.

  Sau đây là đoạn Clip chúng tôi ghi lại chi tiết quá trình thi công của chúng tôi từ giấy dán tường , đến furniture đồ gổ , đến bước thi công gắn rèm, gắn kính.

   

  Dưới đây là hình hoàn thiện của công trình .

  Không gian phòng khách được nhấn mảng giấy dán tường màu xanh đậm

   

   

  Không gian phòng khách sử dụng mảng kính tráng thủy màu bạc kết hợp với mảng kính màu xám làm cho không gian căn phòng thêm rộng lên.

   

  Tủ gỗ và furniture sử dụng 2 tông màu vàng và nâu của chất liệu gỗ công nghiệp làm cho căn phòng thêm phần sang trọng.

  Tủ quần áo full tới trần , nhằm tận dụng hết không gian trong căn phòng.

  Không gian phòng ngủ được trang trí với màu giấy dán tường xanh cho tươi trẻ

  Bàn làm việc kết hợp với bàn trang điểm.

  Không gian bếp nổi bật với màu kính cường lực màu xanh.

   

  Gọi Hotline : 0938.064.680 để liên hệ kiến trúc sư tư vấn thiết kế ngay nội thất căn hộ chung cư -  ngôi nhà đẹp cho bạn.

  Ngày đăng: 02-11-2016 2,036 lượt xem
0919991750