• Thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp - đường N1, khu phức hợp Lacasa-2

  Thiết kế thi công nội thất nhà phố đẹp - đường N1 CÔNG TY TNHH SENTOSA HOME , khu phức hợp Lacasa-2. Khu phức hợp này do cty Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư.

  Không gian phòng ăn kết hợp với tủ rượu trang trí trong thiết kế nội thất nhà phố khu Lacasa -2  có mảng gương trang trí mài lá hẹ phía giữa nhằm nhấn cho không gian căn phòng thêm phần rộng hơn

  Không gian phòng khách có mảng tủ tivi kết hợp với mảng kính trắng sữa trang trí.

  Không gian bếp nằm đối diện phòng khách nhìn ra thông tầng nhằm lấy sáng cho gian phòng .

  Phòng ngủ master 1 được trang trí màu vàng đất. Thiết kế thi công nội thất khu Lacasa -2 tinh giản có bàn trang điểm đầu giường.

  Đối diện là tủ tivi kết hợp với tủ quần áo âm tường.

  Đối diện là tủ quần áo thứ 2 và cửa vào vệ sinh

  Phòng ngủ master thứ 2 được sơ nhấn bằng màu xanh dương.

  Tủ tivi đối diện cũng kết hợp với tủ quần áo.

  Tủ quần áo âm tường.kết hợp với sàn gỗ tre bambo

  Phòng ngủ thứ 2 trong nhà phố khu phức hợp Lacasa - 2 được chủ đầu tư dùng làm nơi trú ngụ cho khách.  nệm bọc đầu giường , cũng có tủ đầu giường 2 bên và bàn làm việc kết hợp.

  ở phía góc là tủ quần áo kết hợp tủ trang điểm.

  Tủ tivi kết hợp.

  Tông màu nâu được chúng tôi thiết kế sử dụng xuyên suốt cho công trình.

  Mảng nhấn đầu giường là mảng màu xanh lá cây cho phòng trẻ em. Màu xanh lá cây được sử dụng trong thiết kế thi công nội thất nhà phố khu Lacasa kết hợp với tông màu cam là hợp lý cho toàn căn nhà.

  Bàn làm việc kết hợp và nằm 2 bên giường ngủ . Phía trên có tủ trang trí treo tường.

  Khu thờ tự được bố trí trong 1 không gian riêng trong khu phức hợp nhà phố Lacasa - 2 Vạn Phát Hưng    được thiết kế nội thất kết hợp chặt chẽ với nhau.

   1 Góc sân vườn kết hơp tiểu cảnh trang trí tại thông tầng có ốp đá trang trí kết hợp xen kẽ với nhau thật hài hòa. đem lại ánh sáng cho khu hành lang của trong nhà.

  Khu sân vườn ngoài trời phía trước vừa làm khu ăn uống ngoài trời cho căn phòng. Chúng tôi thiết kế thi công nội thất khu phức hợp Lacasa-2 có thác nước phía trước kết hợp với tiểu cảnh cây xanh xung quanh.

  Ngày đăng: 15-12-2018 1,144 lượt xem
0919991750