• Thiết kế biệt thự phố đẹp 2 tầng- 3 mặt tiền - có gara, sân vườn, hiện đại diện tích khoảng 70 m2 đến 80 m2 mặt tiền 7 m ở quận 9.

  Khi đi vào thiết kế, chị Minh Yến chủ nhà, muốn thiết kế 1 không gian nhà phố đẹp giống như 1 biệt thự phố mini có 2 đến 3 tầng,3 phòng ngủ, bao gồm 1 tầng trệt 2 tầng lầu, 1 phòng khách, bếp, phòng ngủ cho ông bà ở tầng trệt, 1wc chung ở tầng trệt ,2 phòng ngủ tầng lầu có wc riêng. sân thượng có phòng thờ và wc . Với qui hoạch khu đất này vào vị trí đẹp có 3 mặt tiền thông thoáng cho căn nhà, và có 1 khoảng sân vườn làm gara xe hơi và xe máy...

   

  Phối cảnh ngôi nhà phố đẹp - biệt thự đẹp phố  với thiết kế hiện đại có có gara, sân vườn diện tích khoảng 70 m2 đến 80 m2 mặt tiền 7 m ở quận 9. 

  Theo cách tính diện tích thì đây cũng được xếp vào ngôi nhà cấp 4 - 1 trệt - 2 lầu ( tham khảo thêm định nghĩa nhà cấp 4 và các mẫu nhà cấp 4 đẹp )

   

  Mặt tiền ngôi biệt thự phố đẹp này có 3 mặt tiền thông thoáng, có thể lấy sáng và lấy gió cho từng căn phòng. Hàng rào được thiết kế hiện đại sử dụng vật liệu nhôm sơn tĩnh điện, mô típ  sọc sọc được lập lại trên hàng rào.

   

  Gam màu chủ đạo cho ngôi nhà là gam màu trắng và gam xám , gam màu đỏ. Ngôi nhà có lối vào bên trái dành cho xe hơi và lối vào chính dành cho khách.

  Tổng thể ngôi nhà phố đẹp - biệt thự phố 2 tầng nhìn từ trên cao. Trên sân thượng, có dàn pergola dùng để làm sân vườn và dàn dây leo.

  Mặt  bằng tầng trệt ngôi biệt thự phố đẹp 2 tầng , có gara sân đậu xe hơi bên trái, có sân vườn và dàn pergola dành để thư giãn và giải trí. Bên phải là không gian chính cho căn nhà, bao gồm phòng khách , phòng bếp, Wc  và 1 phòng ngủ dành cho ông bà. Bậc thang đi lên cầu thang được nâng code cao độ lên làm không gian trà đạo. 

  Bên dưới cầu thang là kệ sách, tận dụng không gian dưới gầm thang làm kệ sách.

  Tầng lầu 1 của ngôi biệt thự phố đẹp  2 tầng có ban công này bao gồm 2 phòng ngủ , 1 phòng ngủ cho bé trai có wc riêng với vách kính tắm đứng. 1 phòng ngủ cho bé gái với bồn tắm nằm. 

  Sân thượng được thiết kế phòng thờ và có dàn pergular để trồng dây leo và cây xanh.

      Nếu có câu hỏi hay ý kiến xin quý khách vui lòng comment bên dưới hoặc liện hệ:

  Công ty TNHH Tư vấn thiết kế Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất H.D.N.K

  Địa chỉ liên hệ: Lầu 9 tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé Quận 1 , Tp.HCM

  Điện thoại:   + 84 8628 830 81                       Mobile0938 064 680 -091 999 1750

  email:               arch.richardnguyen@gmail.com

   

  Ngày đăng: 29-07-2014 6,056 lượt xem
0919991750