• Thiết kế thi công biệt thự đẹp 3 tầng 2 mặt tiền có sân vườn kiểu kiến trúc cổ điển Pháp mái dốc tại Đà Nẵng

  Chú Lâm một doanh nhân thành đạt sống tại Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới với môi trường xanh và sạch, đã ký hợp đồng thiết kế thi công kiến trúc và nội thất ngôi biệt thự đẹp 3 tầng nằm trên con đường 2 mặt tiền có kiến trúc kiểu Pháp mái dốc tại thành phố Đà Nẵng với cty TNHH Tư vấn Thiết kế Kiến Trúc và Trang Trí Nội Ngoại Thất H.D.N.K.

  Là doanh nhân thành đạt thường hay đi lại trong và ngoài nước, chú Lâm rất thích kiến trúc biệt thự đẹp cổ điển của Pháp.

  Cho nên khi đi vào thiết kế thi công biệt thự đẹp 3 tầng có sân vườn 2 mặt tiền mái dốc theo phong cách cổ điển Pháp tại Đà nẵng, chú Lâm đã cân nhắc rất nhiều phương án thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp và cuối cùng chọn phương án do chúng tôi đưa ra.

  Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng có sân vườn mái dốc 2 mặt tiền tại Đà Nẵng

  Mặt tiền biệt thự đẹp 3 tầng kiến trúc cổ điển Pháp có gam màu hoàn toàn trắng nhấn cột bằng đá Marble xám.

  Lối và chính mái đón sảnh của biệt thự đẹp chúng tôi nâng lên 2 tầng, lối vào chính cầu thang có tay vịnh nhằm tôn vinh vẻ trang trọng cho ngôi biệt thự.

   Thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp 3 tầng có sân vườn

  Phòng khách biệt thự đẹp cổ điển nằm ngay sảnh chính của nhà với lối thiết kế nội thất biệt thự đẹp cổ điển 3 tầng theo phong cách cổ điển Pháp có các đường nét hoa văn trang trí theo tone màu sáng , khoảng thông tầng trên tới lầu 1 làm cho không gian cao lên trang trọng cho ngôi biệt thự đẹp tại Đà Nẵng

   Thiết kế nội thất phòng ngủ 1 master biệt thự đẹp 3 tầng có sân vườn

  Phòng ngủ master biệt thự đẹp   được chúng tôi thiết kế nội thất biệt thự đẹp cổ điển 3 tầng  sử dụng gam màu kem nhạt. Mảng đầu giường được ốp đệm bọc vải trong rất lãng mạn và sang trọng.

   Thiết kế nội thất phòng ngủ 2 biệt thự đẹp 3 tầng có sân vườn

  Phòng ngủ khác của ngôi biệt thự cổ điển 3 tầng này cũng thiết kế thi công nội thất biệt thự rất sang trọng  theo gam màu trắng, kem nhạt.

   Thiết kế nội thất phòng ngủ 3 biệt thự đẹp 3 tầng có sân vườn

  Phòng ngủ được sử dụng giấy dán tường với các hoa văn họa tiết cổ điển.

   Thiết kế nội thất bếp biệt thự đẹp 3 tầng có sân vườn

  Phòng bếp được phối gam màu trắng sáng, các họa tiết gờ chỉ của phòng bếp biệt thự đẹp cổ điển này cũng trang nhã và đẹp, có 1 bàn bar để soạn thức ăn ở giữa phòng.


  Xem thêm:

  Khách hàng của chúng tôi

  Các mẫu thiết kế thi công nhà phố cấp 4 đẹp

  Các mẫu thiết kế thi công nhà phố đẹp

  Các mẫu thiết kế thi công biệt thự đẹp

  Các mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư đẹp

   

  Ngày đăng: 06-10-2014 5,274 lượt xem
0919991750