• Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 đẹp - thiết nhà cấp 4 đẹp - mẫu nhà biệt thự mini villa mái thái 1 trệt 1 lầu ở tỉnh lẻ - nông thôn Phan Thiết

  Ngày nay ở nông thôn tỉnh lẻ nhu cầu về nhà ở nông thôn rất lớn. Dịch vụ tư vấn thiết kế nhà cấp 4 đẹp giá rẻ của chúng tôi đã góp phần vào đổi mới diện mạo nông thôn, thêm đẹp và hài hòa hiện đại như là 1 biệt thự mini đẹp 1 trệt 1 lầu không như các mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn truyền thống.

   

  Khi đi vào thiết kế gia chủ với đất rộng xung quanh, mong muốn có một không gian đẹp , mẫu nhà cấp 4 1 trệt 1 lầu - biệt thự mini ở tính lẻ- hài hòa với kiến trúc xung quanh.

  Mặt tiền nhà gồm 2 lối vào chính phía trước và bên trái nhà. Kiến trúc theo kiểu tân cổ điển , lượt bỏ các chi tiết hoa văn cầu kỳ của kiến trúc Pháp. Các kts bên cty HDNK đã thiết kế ốp đá marble ngoài mặt tiền chính. Nhấn lối vào phòng thờ bằng bộ cửa lớn bằng gỗ căm xe.

  Lối vào nhỏ có hành lang dẫn vào phòng khách.

  Bên trái có lối vào nhỏ làm gara xe hơi kế bên lối vào phòng khách bên trái. Thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 mái thái , mái chồng mái nhằm tạo tỉ lệ tương xứng của kiến trúc nhà cấp 4 đẹp được thiết kế như biệt thự mini có đầy đủ các không gian sinh hoạt trong nhà.

  Tầng lầu với không gian thông tầng có ban công nhìn ra phía sau vườn thanh long đang mùa nở rộ của vùng đất Phan Thiết này.

  Không gian phía sau là không gian của 4 phòng ngủ trên lầu và dưới trệt và không gian bếp dùng để đãi tiệc cho gia đình khi có tiệc tùng ,đám giỗ...

   

  Bên trong nhà có hành lang, các phòng chạy xung quanh, có không gian thông tầng dùng để trồng cây xanh .Thông tầng cao phía trên lấy sáng và lấy gió cho không gian xung quanh nhà. có dàn lam bê tông để bảo vệ an ninh cho ngôi nhà.cấp 4 đẹp này. 

  Khi hoàn thành xong công trình, chủ nhà rất hài lòng vì dịch vụ thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ của chúng tôi.

  Đây là 1 trong các mẫu nhà cấp 4 đẹp 1 trệt 1 lầu  mà cty HDNK vừa thiết kế.

  Phòng ngủ chính màu tím , đúng theo sở thích của vợ chủ nhà, các vách trang trí hoa văn cắt CNC.

  Sàn lát gỗ xoài tone màu vàng nhạt

  Phía xa xa là vườn trái cây của gia chủ ở Phan Thiết.

  Tone màu tím chủ đạo cho toàn căn phòng.

  Tủ tivi được thiết kế hiện đại cũng nhấn bằng vách MDF cắt CNC, bàn trang điểm có kính thủy suốt.

   

   

  Nếu có câu hỏi hay ý kiến xin quý khách vui lòng comment bên dưới hoặc liện hệ:

  Công ty TNHH Tư vấn thiết kế Kiến trúc và Trang trí nội ngoại thất H.D.N.K

  Địa chỉ liên hệ: Lầu 9 tòa nhà Vietcomreal 68 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé Quận 1 , Tp.HCM

  Điện thoại:   + 84 8628 830 81                       Mobile0938 064 680 -091 999 1750

  email:               arch.richardnguyen@gmail.com

  Ngày đăng: 02-07-2014 8,754 lượt xem