• Thiết kế kiến trúc nhà phố 1 trệt 1 tầng lửng 1 lầu có chiều ngang 4 m - lệch tầng- 2 - 3 phòng ngủ - có gác lửng - có sân trước đẹp tại Campuchia.

  Chị Trân là người khách hàng thân thiết của công ty chúng tôi. Chị hay bay đi bay lại công tác tại Campuchia. Gia đình chị cũng sống tại campuchia. Do đó, chị muốn cty HDNK chúng tôi tư vấn thiết kế cho chị một không gian sống phù hợp hiện đại trẻ trung, kết hợp với làm việc cho gia đình.

  Chúng tôi đã tiếp nhận yêu cầu thiết kế kiến trúc nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu tại Campuchia với lòng hồ hởi. 

  Không gian sống chúng tôi đề xuất ở đây là không gian lệch tầng cho ngôi nhà. Mặt tiền được thiết kế hiện đại . Chủ nhà có chừa sân trong cho căn nhà thêm phần rộng rãi 

  Làm không gian đậu xe .

  Mặt tiền được chúng tôi phối 2 màu đen trắng và nhấn với màu đỏ nhằm mục đích trang trí .

  Các lam sắt được bố trí xem kẽ nhau , sọc ngang trong ngôi nhà cho cảm giác mặt tiền của ngôi nhà rộng ra.

   

  Kiến trúc ngôi nhà được chúng tôi thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu có 3 phòng ngủ lệch tầng có chiều ngang 4m.

  Tầng trệt bước lên cầu thang sẽ là tầng lửng và từ tầng lửng bước lên vế thang sẽ là tầng lửng 1 , các không gian như thế đang xen lệch nhau tạo không gian cho ngôi nhà thêm phần đặc sắc.

   

  Khi bước từ trệt lên tầng lửng, chúng tôi đã thiết kế chừa 1 phần thông tầng cho tầng lửng nhằm lấy sáng cho ngôi nhà.

  Các không gian phía sau tầng lửng chúng tôi cũng thiết kế kiến trúc nhà phố 1 trệt 1 lửng 1 lầu có giếng trời nhỏ nhằm lấy sáng chung cho toàn bộ các phòng phía sau của căn nhà.

   

  Không gian nhà vệ sinh ở trệt được bố trí ở giếng trời phía sau, bố trí như vậy làm cho căn phòng thêm phần thông thoáng.

  Riêng đối với nhà vệ sinh trên tầng 1 chúng tôi thiết kế nhà phố  đẹp 1 trệt 1 lửng 1 lầu có 2 phòng ngủ bố trí ở không gian giữa nhằm thuận tiện và thông thoáng cho phòng toilet.

  Không gian phần mái các bạn có thể nhìn thấy ở đây có 2 giếng trời , 1 phía sau và 1 ở giữa. Ngôi nhà đã được kiến trúc sư công ty tư vấn thiết kế kiến trúc HDNK thiết kế  1 không gian sống hoàn hảo

   

  Mặt tiền có nét đẹp riêng. Mặt tiền ở đây chúng tôi phối các tông màu nhã nhặn và có điểm nhấn màu đỏ đan xen các lam sắt .

  Bên dưới là đoạn clip chúng tôi mô phỏng công trình từ lúc xây dựng móng , cột cho đến lúc hoàn thiện ngôi nhà , nằm trong khu dân cư nhà ở ven hồ ở Campuchia ( lakeside house )

   

   

  Gọi Hotline : 0938.064.680 để liên hệ kiến trúc sư tư vấn thiết kế ngay ngôi nhà đẹp cho bạn.

  Ngày đăng: 04-11-2016 2,240 lượt xem