• Tư vấn thiết kế nhà phố 1 hầm 1 trệt 1 lửng 2 lầu có sân thượng có bề ngang 6m khu dự án Mimosa House

  Chủ đầu tư làm khu dự án Mimosa House và nhờ chúng tôi tư vấn thiết kế cho dự án Mimosa House này. Ngôi nhà dạng nhà liên kế có qui mô 1 hầm 1 trệt 1 lửng 2 lầu có sân thượng. Có chiều ngang 6m.

  Thiết kế kiến trúc nhà phố là 1 điều rất là quan trong khi bạn muốn xây nhà. Chính vì điều cần thiết đó nên đội ngũ kiến trúc sư ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu đó.

  Thiết kế thẩm mỹ để đảm bảo cho công trình không thất thoát khi thi công.

  Chủ đầu tư đã yêu cầu tập thể công ty TNHH tư vấn thiết kế HDNK chúng tôi thiết kế 1 không gian sống hiện đại sang trọng. 

  Cho nên khi đi vào thiết kế chúng tôi đã tận dụng các hình khối kiến trúc hiện đại cho căn nhà. 

   

  Mặt tiền căn nhà được thiết kế hiện đại, ốp gỗ và ốp đá , ban công kính. 

  Chúng tôi thiết kế nhà phố 1 hầm 1 trệt 1 lửng 2 lầu có sân thượng có bề ngang 6m khu dự án Mimosa House không gian tầng trệt có lửng và kính suốt nhằm để tận dụng tối đa tất cả không gian.

   

  Hàng rào của ngôi nhà phố có bề ngang 6m này chúng tôi sử dụng các nhịp điệu lập đi lặp lại của hàng rào nhằm làm cho hàng rào thêm hiện đại và trang trọng.

  Phía trên sân thượng của ngội nhà phố, chúng tôi thiết kế nhà  phố 1 hầm 1 trệt 1 lửng 2 lầu có sân thượng có bề ngang 6m thành không gian có mái đón hiện đại và họa tiết mái đón cũng được lặp lại tại tầng trệt lửng của ngôi nhà.

   

   

  Hình khối mạnh mẽ vững chắc tạo nhịp điệu chắc chắn , lập lại . Tất cả hòa thành công trình đẹp cho khu dự án nhà phố có chiều ngang 6 m trong khu dự án Mimosa House của chủ đầu tư.

  Tất cả sẽ tôn vinh lên vẻ đẹp chung cho khu dự án này.

   

  Dưới đây là đoạn clip chúng tôi mô phỏng thiết kế nhà phố 1 hầm 1 trệt 1 lửng 2 lầu có sân thượng có bề ngang 6m khu dự án Mimosa House.

  Gọi Hotline : 0938.064.680 để liên hệ kiến trúc sư tư vấn thiết kế ngay ngôi nhà đẹp cho bạn.

   

  Ngày đăng: 04-11-2016 2,011 lượt xem