• Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố cao cấp 1 trệt 1 lửng 2 lầu tại Quận Gò Vấp - Tp Hồ Chí Minh

  Thiết kế nội thất nhà phố là quá trình chúng tôi nghiên cứu các không gian , kết hợp thói quen sử dụng của gia chủ và thẩm mỹ cũng như là vừa hợp lý túi tiền của khách. đây là ngôi nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu ờ Gò Vấp của anh Huy , công trình chúng tôi đã làm trong năm vừa qua.

  Đây là nội thất phòng bếp kết hợp với phòng ăn được chúng tôi lên tư vấn thiết kế nội thất nhà phố cao cấp 1 trệt 1 lửng 2 lầu tại Quận Gò Vấp - Tp Hồ Chí Minh.

   

  Khu vực bếp sử dụng kính trang trí màu cho bếp thêm phần sang trọng . Tủ bếp được thiết kế kế hợp 2 màu màu trắng phía trên màu gỗ tự nhiên phía dưới nhằm chống ẩm cho bếp.

  Chúng tôi cũng thiết kế 1 quầy bar nhỏ làm không gian ngăn cách giữa bếp với phòng ăn , cầu thang.

  Có các lam gỗ ngăn cách.

  Khi chúng tôi thiết kế nội thất nhà phố này, thì không gian bên dưới hồi trước là 1 toilet. Chúng tôi tư vấn gia chủ dời toilet phía sau cho thông thoáng và thay vào đó là không gian tủ rượu bên dưới cầu thang.

   

  Dưới gầm cầu thang cũng kết hợp làm kho để đồ đạc linh tinh trong nhà.

  đến phần thiết kế khu vực phía trước, gia chủ muốn đây là 1 không gian kết hợp giữa không gian cho thuê . phía trên là không gian phòng khách phòng sinh hoạt chung.

  Các tông màu chúng tôi sử dụng trong thiết kế nội thất nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu  là 2 tông màu hài hòa, màu của gạch màu kem. màu tường màu trắng kết hợp với ốp màu giấy dán tường giả gạch màu xám nhạt nhằm nhấn các không gian.

   

   

  Không gian giữa không gian cho thuê và không gian cầu thang được chúng tôi thiết kế ngăn cách bằng vách kính cường lực có dán decal trang trí.

  Còn đây là không gian tầng lửng được chúng tôi lên thiết kế là 2 tông màu trằng xám và màu gổ kết hợp.

  Bộ sofa góc được đặt trong căn phòng. mảng tivi có tủ tivi két hợp với mảng nhấn của giấy dán tường làm cho không gian trở nên sang trọng lịch lãm của tông màu xám trắng kết hợp với tông màu gổ tự nhiên nhẹ nhàng.

  Do sử dụng tông màu trắng chủ đạo trong thiết kế trang trí nội thất nhà phố , bàn sofa cũng được thiết kế thi công trang trí với tông màu chủ đạo là tông trắng kết hợp với chân bàn làm bằng inox sang trọng.

     

   

  Bộ sofa được nhấn nhá bằng các màu của gối sofa , màu vàng màu cam làm cho căn phòng thêm phần ấm cúng sinh động.

  Khi đi vào thiết kế nội thất phòng ngủ , Chủ nhà theo mạng Mộc cho nên muốn tông màu trong phòng ngủ là tông màu xanh lá. Tông màu nhìn thật là mát mẻ.

  Tủ đầu giường được kết hợp với giường thành 1 khối liên hoàn. Chúng tôi cũng đã nhấn nhẹ mảng đầu giường bằng giấy dán tường màu nâu nhạt làm cho không gian thật ấm cúng.

   

  Các bạn có thể thấy không gian phòng ngủ trở nên gọn gàng khi chúng tôi thiết kế kết hợp giữa tủ tivi với bàn trang điểm kết hợp với tủ quần áo, 1 thiết kế nội thất thông mình cho nhà phố.

   

  Qua không gian phòng ngủ dành cho ông bà, chủ nhà muốn 1 tông màu tối nhưng ấm cúng dành cho người già.

  Chúng tôi cũng đã lên thiết kế nội thất nhà phố phòng ngủ 1 trệt 1 lửng 2 lầu .

  Chúng tôi sử dụng tông màu gỗ kết hợp với tông màu trắng xám của giấy dán tường nhầm nhấn không gian cho căn phòng.

   

   

   

   

  Bên trên là đoạn clip chúng tôi làm Panorama 360 độ trên YOUTUBE. Các bạn click vô clip và có thể xoay qua xoay lại để xem toàn diện căn phòng.

  Gọi Hotline : 0938.064.680 để liên hệ kiến trúc sư tư vấn thiết kế ngay ngôi nhà đẹp cho bạn.

  Ngày đăng: 04-11-2016 1,352 lượt xem