• Thiết kế nội thất căn hộ chung cư The Park Residence - huyện Nhà Bè Thành Phố Hồ Chí Minh

  Căn hộ chung cư The Park Residence - huyện nhà bè là dự án căn hộ chung cư cao cấp nằm sát với khu Phú Mỹ Hưng Quận 7 , Tp. Hồ Chí Minh. Cách trung tâm Tp vào khoảng 15 phút đi xe máy.

  Chị Ngọc - chủ nhân của căn hộ muốn chúng tôi thiết kế 1 không gian hiện đại và sang trọng thêm vào đó là tận dụng chi phí tiết kiệm tối đa sử dụng lại những gì đã có cho căn hộ.

  đây là mặt bằng hiện trạng của căn hộ .

  Với diện tích nhỏ như vậy , bài toán đặt ra là thiết kế nội thất căn hộ chung cư The Park Residence 1 không gian đẹp và sang trọng là  1 điều rất khó khăn với chúng tôi công ty TNHH Tư vấn thiết kế kiến trúc và trang trí nội ngoại thất HDNK.

   

   

  đây là hình ảnh Parnorama của căn hộ, các bạn có thể vô clip YOUTUBE bên dưới bài để xem căn hộ trong view nhìn 360 độ. Các bạn có thể tương tác bằng cách click chuột vô ảnh xoay 360 độ để xem vô clip bên dưới nha.

   

  Không gian bếp, tận dụng bếp cũ hiện trạng của căn hộ. Chủ nhân của căn hộ chung cư The Park Residence muốn chúng tôi làm thêm 1 quầy bar ngăn cách giữa 2 không gian bếp phòng ăn.

  Kính bếp được ốp bằng kính sơn cường lực màu nâu để làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho căn hộ.

  Không gian phòng ăn được chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư The Park Residence - huyện nhà bè sử dụng mảng kính màu.

  Kính ở đây là kính tráng thủy kết hợp với kính tráng thủy màu đồng xen kẽ nhau để làm cho góc phòng ăn thêm rộng và nhìn sinh động.

  Hai bên mảng kính trang trí là 1 chút mảng giấy dán tường cao cấp của Hàn Quốc.

  Bộ bàn ăn được công ty HDNK tư vấn thiết kế nội thất kết hợp mặt bằng bằng gỗ MDF và chân sắt sơn đen mang nét chất cho căn hộ chung cư.

  Bộ sofa kết hợp tông của nhà là tông trắng và nâu , vàng nhạt nên chúng tôi đã phối hợp các màu sắc lại 1 màu nhã nhặn trang trọng cho căn hộ nhỏ mà xinh.

  Mảng tủ tivi được thiết kế kế hợp chất liệu acrylic sang trọng và kính trang trí làm cho căn hộ thêm rộng ra.

  Không gian phòng ngủ , là 1 một không gian kết hợp giữa các vật dụng có sẵn như tủ quần áo với furniture mới là giường , tủ tivi/

  Chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư The Park Residence

  kết hợp giữa 2 không gian, làm mảng nhấn bằng giấy dán tường và trang trí các vật dụng nhẹ.

  Mảng tủ tivi kết hợp thành tủ được Vali cho nữ chủ nhân có sở thích hay đi du lịch.

  đầu giường được kết hợp bằng mảng nệm bọc đầu giường cho nằm êm .

   

  đây là đoạn clip YOUTUBE chúng tôi làm panorama 360 độ. Các bạn click vô hình để hình dung không gian trong căn phòng dưới góc nhìn 3d thực tế nha các bạn.

  Gọi Hotline : 0938.064.680 để liên hệ kiến trúc sư tư vấn thiết kế ngay nội thất căn hộ chung cư -  ngôi nhà đẹp cho bạn.

  Ngày đăng: 04-11-2016 1,542 lượt xem