• Mẫu thiết kế thi công biệt thự nhà vườn đẹp sang trọng giá rẻ nhất 3 tầng 1 trệt 2 lầu có bể bơi có tầng hầm kiến trúc cổ điển kiểu Pháp- Châu Âu 2 mặt tiền ở Củ Chi. Tp.HCM

  Mẫu thiết kế thi công biệt thự nhà vườn đẹp sang trọng giá rẻ nhất 3 tầng 1 trệt 2 lầu có bể bơi có tầng hầm kiến trúc cổ điển kiểu Pháp- Châu Âu 2 mặt tiền ở Củ Chi. Tp.HCM. Gia chủ rất thích mẫu thiết kế này của chúng tôi, nhất là mảng mái hình chóp bên phải ngôi nhà. khối bên đó tầng sân thượng là không gian ban công...

  Củ chi là vùng đất ngoại thành của Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày nay Củ Chi rất phát triển và qui mô thành phố về sau này sẽ mở rộng ra phía Hóc Môn, Củ Chi.

  Gia đình chủ nhà có nhiều đời đã ở Củ Chi. Khi nhờ cty chúng tôi thiết kế, chủ nhà đã tham quan nhiều mẫu nhà thiết kế thi công biệt thự nhà vườn đẹp sang trọng 3 tầng 1 trệt 2 lầu  trên mạng cũng như bên các khu qui hoạch mới Quận 2, Phú Mỹ Hưng. 

  Sau đó, chủ nhà đã chọn  kiến trúc cổ điển Pháp cho ngôi biệt thự đẹp. Công trình có mái đón cao lên 2 tầng để nhấn sảnh chính.

  Ngôi biệt thự đẹp sang trọng này có đầy đủ tiện nghi, bao gồm hồ bơi ngoài trời, sân vườn, có dàn pergular mang phong cách cổ điển Pháp bên phải.

  Ngoài ra ngôi biệt thự đẹp này còn có tầng hầm là hầm chứa rượu, cũng là nơi giải trí cho gia đình.

   

  Bên ngoài ngôi biệt thự, code tầng trệt được nâng lên khá cao 2300 m nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sang trọng của ngôi nhà ngoài ra  là 13 bậc trong Phong thủy gọi là sinh lão bệnh tử thì 13 rơi vào cung Sinh rất tối. Vì thế, tầng hầm được thiết kế nội thất biệt thự 3 tầng 1 trệt 2 lầu làm bán hầm làm kho rượu.

  Tầng trệt của biệt thự vườn đẹp 1 trệt 2 lầu ở Củ Chi này được ốp đá nhập hoàn toàn từ Ý, màu sắc sang trọng với 2 màu đá đen xám và nâu đậm.

  Trong toàn ngôi nhà, điều tâm đắc của chủ nhà và  rất ưng ý khối nhà hình chóp bên phải nó giống hình dán pháo đài cổ của châu Âu.

  Ngoài ra ,công trình có lối vào phụ bên phải, vào không gian bếp và phòng ăn.

  Lối vào phụ cũng được nhấn lên cao vút 2 tầng như lối vào chính.


  Xem thêm:

  Khách hàng của chúng tôi

  Các mẫu thiết kế thi công nhà phố cấp 4 đẹp

  Các mẫu thiết kế thi công nhà phố đẹp

  Các mẫu thiết kế thi công biệt thự đẹp

  Các mẫu thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư đẹp

   

   

  Ngày đăng: 10-10-2014 4,765 lượt xem